Thác nước mini PTI70

Thác nước mini PTI70
Thác nước mini PTI70
(147)

Danh mục : Thác nước mini ,

790,000đ

Đặc điểm sản phẩm:

+Chất liệu: Nhựa composite giả đá

+Kích thước : 14x14x17cm

+Trọng lượng :2kg

+Xuất xứ : Đài loan


Mô tả sản phẩm

Nước là bản chất của sự sống, là tượng trưng của sự hưng tịnh và giàu có. Một thác nước, không chỉ đơn thuần là phương pháp hữu hiệu để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn,  mà theo phong thủy, sử dụng thác nước trong nhà còn có công dụng giúp khơi thông dòng chảy và sự luân chuyển của dòng năng lượng. Người ta tin rằng nước có thể mang lại may mắn, đặc biệt là liên quan đến sự nghiệp và nguồn tiền tài của gia đình. Theo phong thủy, thác nước  mang ý nghĩa: Mong “Mưa thuận gió hòa” cho gia đình gia chủ.

Đối với ngũ hành cơ thể ,không như các vật phẩm thuộc tính Kim-Mộc-Thổ là vật phẩm có thể mang theo người trực tiếp truyền năng lượng cho người có ngũ hành  bị khuyết hoặc suy .Thì người suy hoặc khuyết ngũ hành Thủy chỉ có thể dựa vào tác động của các vật phẩm cố định mang năng lượng Thủy thuộc tính .Chính vì vậy việc sử dụng thác nước mini  để gần nơi làm việc sẽ bổ sung năng lượng thuộc tính Thủy  cho người khuyết Thủy hoặc Thủy suy .Năng lượng thuộc tính Thủy giúp gia tăng năng lượng hoạt động của Thận, bàng quang và xương tủy giảm sự suy yếu của các cơ quan nội tạng thuộc hành Thủy.

Thác nước mini đi kèm máy bơm nước mini và đèn led làm cho dòng nước chuyển động tuần hoàn với nhiều hiệu ứng đèn. Nước chuyển động đều trong thác sẽ khuếch đại nguồn năng lượng thuộc tính Thủy vào không gian. Đây là một trong những yếu tố phong thủy mang lại sức khỏe và sự tốt lành  cho gia chủ. Tiếng nước róc rách êm tai khiến tâm hồn được thư giãn. Hòa mình vào một thế giới thiên nhiên thu nhỏ đầy màu sắc thật kỳ diệu.

Sản phẩm thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè.