Hồ lô ngọc phỉ thúy Myanmar FS832

  • Trang chủ
  • Hồ lô ngọc phỉ thúy Myanmar FS832
Hồ lô ngọc phỉ thúy Myanmar FS832
Hồ lô ngọc phỉ thúy Myanmar FS832
(377)

Danh mục : Mặt dây chuyền ,

1,253,000đ

Đặc điểm của sản phẩm:

+ Chất liệu và hoàn thiện: Mặt hồ lô đeo cổ ngọc Myanmar ( Myanmar)
+ Kích thước (dài x rộng x cao): 3cm x 1.6cm x 1cm
+ Khối lượng: 11 gram


Mô tả sản phẩm

Mặt hồ lô ngọc phỉ thúy Myanmar FS832 được làm từ chất liệu ngọc phỉ thúy Myanmar, là một trong những loại ngọc quý giá, có màu sắc đẹp, thường được dùng để làm các vật dụng trang sức phong thủy.Ngọc Phỉ Thúy Myanmar luôn được xếp vào hàng cao cấp nhất trên thế giới.

Ý nghĩa 

+Trên phương diện phong thủy Ngọc phỉ thúy thuộc hành Thổ.Có tác dụng bổ sung năng lượng thuộc tính thổ cho người bị khyết Thổ hoặc Thổ suy.Năng lượng thuộc tính Thổ giúp gia tăng năng lượng hoạt động cho dạ dày ,lá lách,cơ bắp, giảm sự suy yếu của các cơ quan nội tạng thuộc hành Thổ.Ngoài ra Ngọc phỉ thúy còn có tác dụng giữ gìn nhan sắc,trấn tĩnh, an thần,có công dụng khử bệnh và kéo dài tuổi thọ, kỵ tà tiêu tai do Phỉ Thúy là vật chất tụ khí tốt nhất, từ trường mang dương khí với cường độ cao. 

+ Hồ lô còn có ý nghĩa bảo vệ con người khỏi bệnh tật nặng nề và cái chết không tự nhiên. Nhờ cấu tạo đặc biệt "miệng nhỏ, bụng to, bên trong rỗng", quả bầu khô được người xưa dùng làm bình giữ thuốc hoặc đựng nước và rượu, phục vụ những chuyến đi xa. Nhờ khả năng cứu sống con người, Hồ lô được coi là biểu tượng linh thiêng của sức khỏe và sự trường thọ.

Hình dáng đặc biệt của Hồ lô tượng trưng sự hợp nhất của Trời và Đất: nửa trên là Trời, nửa dưới là Đất. Khi được con người sử dụng, Hồ lô sẽ phát huy thế mạnh của tam tài Thiên - Địa - Nhân.

Nhiều người thích mang theo biểu tượng hồ lô khi vào bệnh viện thăm người ốm hoặc dự tang lễ để tránh mang âm khí về nhà.

Hồ lô có thể là món quà ý nghĩa cho người già, như lời cầu chúc sức khỏe và trường thọ

 Sản phẩm thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè.