GIỚI THIỆU

Về phong thủy Vượng Trang

Trong cuộc sống ai cũng đều mong ước có được : Hạnh phúc - Tài Lộc- Sức khỏe .Chúng ta dùng nhiều phương pháp để mong sao đạt được 3 điều đó như đi lễ đền chùa cầu khấn , sử dụng các vật phẩm mang ý nghĩa tâm linh nhưng ít ai nghĩ đến sử dụng phong thủy để hiểu và thay đổi cuộc sống của mình . Trên thực tế số lượng người hiểu về phong thủy là rất ít , thậm trí là hiểu sai về phong thủy .

Phong thủy Vượng Trang xin được giới thiệu với quý khách hàng về phong thủy với mong muốn quý khách sẽ hiểu hơn về phong thủy và biết cách sử dụng vật phẩm phong thủy đúng nơi đúng chỗ đúng mục đích .

Khởi nguồn của phong thủy là Kinh Dịch .Tất cả các trường phái phong thủy đều lấy Kinh Dịch làm gốc .

Kinh Dịch là gì ?. Nó là một hệ thống tư tưởng triết học của người Á Đông cổ đại  được sáng tạo khởi nguồn từ đời vua Phục Hy ( Trung Hoa cổ đại) ở khoảng năm 2852-2738 TCN, Trải qua nhiều năm tháng chỉnh lý và phát triển đến thời Khổng Tử ( 27 tháng 8, 551 TCN - 11 tháng 4, 479 TCN) Kinh Dịch được Khổng Tử giảng giải rộng hơn và dễ hiểu hơn .

Khổng Tử 

Có thể thấy Kinh Dịch tồn tại từ rất lâu đời và không liên quan đến các trường phái tôn giáo tín ngưỡng . Chính vì vậy nếu nói các vật phẩm mang hình thái tâm linh và tôn giáo là vật phẩm phong thủy  thì đó là cách nói sai .Nói phong thủy là mê tín dị đoan đó là cách hiểu hoàn toàn sai lầm. Vật phẩm phong thủy có thể mang ý nghĩa tâm linh tín ngưỡng và tôn giáo,nhưng vật phẩm tín ngưỡng tôn giáo thì chưa chắc đã là vật phẩm có tính năng phong thủy .

Một vật phẩm được gọi là vật phẩm phong thủy thì vật phẩm đó phải là vật phẩm có thuộc tính ngũ hành và mang năng lượng của một thuộc tính ngũ hành .

Ngọc Phỉ Thúy ( hành Thổ) 

Bạc ( hành Kim)

Thác nước mini để bàn ( hành Thủy) 

Hổ Phách ( hành Mộc)

Đèn xông tinh dầu (hành Hỏa)

Trong y học cổ truyền dân tộc ,các bộ môn châm cứu và đông y đều phải dựa vào học thuyết âm dương, học thuyết ngũ hành của Kinh Dịch để tìm ra bệnh và tìm cách chữa bệnh. Trong phong thủy cũng vậy ,việc sử dụng vật phẩm phong thủy sẽ có tác động đến ngũ hành của các cơ quan nội tạng bên trong cơ thể  khiến bộ phận cơ thể suy yếu được tiếp thêm năng lượng trở nên khỏe mạnh hơn .Chính vì thế việc hiểu rõ ngũ hành vượng khuyết trong cơ thể sẽ giúp chúng ta sử dụng vật phẩm phong thủy một cách đúng đắn.

Đến với phong thủy Vượng Trang, những đồ trang sức mang trên người sẽ không chỉ có ý nghĩa  làm đẹp và thể hiện cá tính mà còn là đồ vật hỗ trợ sức khỏe cho người sử dụng.Với phương châm : Mang đến sức khỏe tài lộc . Phong thủy Vượng Trang mong muốn quý khách hàng luôn có sức khỏe tốt nhất hạnh phúc và giàu sang.